ECO-VENEER

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty Gỗ An Cường ra mắt sản phẩm Eco Veneer (Veneer nhân tạo) có hiệu ứng như Veneer thật để phục vụ Quý khách.

Đây là sản phẩm hỗn hợp gồm sợi cellulose gỗ kết hợp với nhựa. Lớp bề mặt là sợi cellulose gỗ, được hoàn thiện bởi lớp PU có hiệu ứng bề mặt như thật và độ chống trầy xước như Veneer tự nhiên thổi PU.

Đặc biệt, ngoài việc có thể dán lên gỗ MDF, gỗ dăm như Veneer thông thường, chúng tôi còn có sẵn loại Eco Veneer phủ lớp keo mặt sau, đây là loại keo đặc biệt của Đức có độ bám dính cực kì cao và có thể chịu được nhiệt độ lên tới 80oC, đảm bảo độ bền, tính tiện lợi và nhanh chóng mà Quý khách chỉ cần lột ra và dán lên sẽ được một sản phẩm đẹp hoàn thiện như ý muốn.

Ngoài ra, ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này chính là giúp Quý khách tạo được những đường cong, uốn lượn đúng như tạo hình sản phẩm được thiết kế.

Ngoài việc cắt theo chiều dài mà Quý khách yêu cầu với khổ rộng 1250mm, chúng tôi còn có hộp đóng sẵn 3 mét tới thuận tiện cho Quý khách trong các nhu cầu thiết kế khác nhau.

Upload Image...

VENEER

Công ty An Cường là đơn vị tiên phong ở Việt Nam cung cấp dòng sản phẩm gỗ lạng veneer cao cấp nhất được nhập khẩu  từ những công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm sản xuất Veneer tại Ý.

 An Cường được chuyên gia của Ý hướng dẫn và chuyển giao công nghệ dán Veneer với hàng loạt máy móc tối tân nhất được nhập khẩu từ Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất theo tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Chúng tôi nghiêm ngặt từ khâu bảo quản Veneer trong phòng lạnh, xử lý chà nhám 240/320 tất cả bề mặt gỗ trước khi dán ép, sử dụng keo chống mốc của Ý, chống phản ứng với sơn gốc PU, NC, UV, do vậy sẽ làm cho bề mặt sản phẩm không bị sùi, phẳng tuyệt đối, đạt tới chất lượng cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia tăng cho khách hàng như:

• Dán lớp Film Chống xé mặt sau veneer, chống rách, làm cho veneer dễ sử dụng, đặc biệt dùng cho ép hút chân không, làm len tường, phào, ốp vách tường, trần, uốn cong mặt bàn, cánh tủ áo, tủ bếp 900 hay ốp cột tròn….Ghép nối mí bằng keo nóng chảy, tạo thành tấm veneer có bản lớn 640×2.500mm hay 1.220×2.500mm, sau khi dán lớp film mặt sau, quý khách có thể sử dụng như một tấm Laminate.

• Nối Veneer chiều dài lên đến 3-4m

• Cung cấp chỉ veneer dạng cuộn 100m/cuộn độ dày 0.6mm hay các kích thước khác theo yêu cầu của quý khách (chúng tôi có máy làm chỉ veneer). Tất cả chỉ đều có lớp Film chống xé mặt sau.

• Cung cấp dịch vụ Wrapping veneer (dán bọc) làm len tường, phào, chỉ cửa, len trần…

• Cung cấp dịch vụ sơn lót UV và sơn hoàn thiện bằng công nghệ UV laser (áp dụng cho công trình).

Cung cấp ván MDF Melamine hay MDF/Plywood phủ PVC dòng veneer dùng làm thùng, mặt hậu hay những chi tiết bên trong để giảm giá thành sản phẩm