ACRYLIC Bóng Gương

Gỗ Acrylic còn gọi là Gỗ Acrylic Bóng Gương đang là sản phẩm rất được ưa thích cho những phong cách nội thất hiện đại sang trọng. Xu hướng sử dụng tấm Acrylic bóng gương dùng trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, nhất là ở Châu Âu và Úc.

An Cường là công ty tiên phong tại khu vực Đông Nam Á trong việc đầu tư hơn 3 triệu USD trang bị dây chuyền dán tấm Acrylic bóng gương và dây chuyền dán chỉ không đường cạnh hiện đại của Đức, có thể dán tấm Acrylic trên mọi bề mặt gỗ. 100% tấm Acrylic đều được nhập khẩu từ Úc và Tây Ban Nha. Đặc tính của tấm High Gloss Acrylic bóng gương là đẹp, sang trọng, hiện đại, xanh sạch – thân thiện với môi trường, thi công nhanh mà giá thành hợp lý.

Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao hơn gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có bề mặt bóng gương hoàn hảo, Acrylic giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, chất liệu Acrylic rất dễ lau chùi, có thể dễ dàng đánh bay những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Acrylic so với những đồ gỗ được phủ bằng bất cứ loại sơn nào.

Màu sắc gỗ Acrylic rất phong phú với hơn 100 màu Acrylic đủ loại, từ màu trơn, metalic đến những màu vân gỗ sang trọng. Đặc biệt có màu chiều dài lên tới 2.8m, rất phù hợp cho các ứng dụng nội thất cần chiều cao vượt khổ như cửa ra vào hay tủ áo với thiết kế cao gần đụng trần. Nhờ đó, căn phòng hay ngôi nhà sẽ trở nên sang trọng và bề thế hơn. Chính vì vậy, hiện nay có đến hơn 500 khách hàng dự án công trình trên toàn quốc đang gia công cửa Acrylic của An Cường.

Có các loại Acrylic sau:

• Loại Acrylic Pha lê: tấm foil Acrylic có độ dày 2mm

• Loại Acrylic chống trầy 6H: độ chống trầy cao

• Loại Acrylic bóng gương

• Kích thước tiêu chuẩn :

Size chuẩn 1.220mm x 2.440mm x (0.8mm – 1.0mm)

Có cả loại vượt khổ 1.220mm x 2.745mm x (0.8mm – 1.0mm)

ARILUX – MIRROR MDF

Với đam mê không ngừng làm đẹp cho các sản phẩm nội thất, An Cường luôn nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm mới và độc đáo. Xin giới thiệu với Quý khách hàng dòng sản phẩm ARILUX- tấm Mirror MDF.

Với nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Bề mặt nhựa Acrylic bóng phủ hard coat chống trầy xước cao

– Mặt sau phủ melamine đồng màu với bề mặt chính

– Thi công đơn giản và dễ dàng với chỉ nhựa bóng đồng màu

– Giá thành cực kì hợp lý

Tấm ARILUX hiện đã có tồn kho sẵn với số lượng lớn trên lõi ván MDF chống ẩm 17mm tại An Cường.