GIỚI THIỆU

Công ty Thanh Phúc Group được thành lập vào năm 1988, tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Thành phố Hải Phòng. Là đơn vị có tiếng về phong cách làm việc tâm huyết và tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển chung của xã hội.

Sau 5 năm, Công ty Thanh Phúc Group đã thành lập thêm 2 Nhà máy, Nhà máy Cơ khí Thanh Phúc – chuyên thiết kế, chế tạo Dây chuyền sản xuất gạch ngói không nung và Nhà máy Gạch Thanh Phúc – chuyên sản xuất gạch ngói không nung. Hai nhà máy này đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời cũng đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam và ngành xây dựng của nước nhà…

Thời gian gần đây, nhu cầu xây nhà và các công trình bằng vật liệu 3D, vật liệu nhẹ đang trở thành xu hướng mới tại các dự án, công trình xây dựng vì hiệu quả kinh tế vượt trội, tiết kiệm chi phí, thi công nhanh, thân thiện với môi trường… Tuy nhiên, các sản phẩm mới này chưa được nhiều dự án sử dụng nên ít người biết đến. Công ty CP Cơ khí và Vật liệu xây dựng Thanh Phúc (Thanh Phúc Group) hiện đang là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ với dòng đá siêu nhẹ cho các công trình.

SẢN PHẨM

Đá siêu nhẹ Thanh Phúc, ngoài những hoa văn đẹp, tự nhiên, nhà sản xuất còn có thể thiết kế hoa văn theo nhu cầu đa dạng của người sử dụng, thị hiếu thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH DIN

Tên giao dịch: BINH DIN CO, LTD
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên
Mã số thuế: 4601074719
Địa chỉ: Tầng 2, số 719, tổ 8A, Phường Tân Lập, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 098 866 93 69

Email: noithatbinhdin@gmail.com

website: BinhDin.com, BinhDin.vn, BinhDin.com.vn

Liên Hệ