GIỚI THIỆU

HETTICH

PHỤ KIỆN HOÀN THIỆN NỘI THẤT SỐ 1 THẾ GIỚI TỪ CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 125 năm, Hettich trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất. Sản phẩm mang thương hiệu Hettich từ Cộng hòa Liên bang Đức đã chiếm lĩnh một thị phần không thể thiếu trong sân chơi phụ kiện đầy tính sáng tạo, với sự tuyệt vời về chất lượng và đa dạng về mẫu mã. kiểu dáng

Đa số các công ty sản xuất phụ kiện hàng đầu thế giới đều sử dụng phụ kiện của Hettich vì nó là sản phẩm tốt nhất trên thế giới hiện nay được sản xuất tại CHLB Đức

LỰA CHỌN SẢN PHẨM

BẢN LỀ
RAY HỘP
GIẢI PHÁP TỦ BẾP
CỬA TRƯỢT
PHỤ KIỆN
TAY NẮM

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 131 năm từ 1888, Hettich đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất. Thương hiệu Hettich từ Cộng Hoà Liên Bang Đức đã chiếm lĩnh thị trường phụ kiện với sự tuyệt vời về chất lượng và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng.

Đa số các công ty sản xuất tủ bếp hàng đầu thế giới đều sử dụng phụ kiện Hettich vì đó là sản phẩm hoàn thiện nội thất với chất lượng hàng đầu thế giới. Minh chứng cụ thể nhất chính là thương hiệu Nobilia® Kitchen (www.nobilia.de) – nhà sản xuất tủ bếp dẫn đầu của Châu Âu với công suất bán ra trung bình 2.500 tủ bếp hằng ngày đều sử dụng 100% phụ kiện từ Hettich.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường, nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu nội thất và vật liệu décor tại Việt Nam, đã

. Sự kết hợp giữa gỗ An Cường và phụ kiện Hettich sẽ tạo ra những giải pháp gỗ nội thất tiện nghi, đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.

Với kho hàng trữ sản phẩm lên đến hàng triệu USD và hơn 10 showroom trưng bày khắp cả nước. Bao gồm các loại bản lề, ray hộp, ray âm, tay nâng, cửa trượt, cửa ngăn phòng, tay nắm và các loại phụ kiện khác. Tất cả các sản phẩm Hettich đều có xuất xứ từ Cộng Hoà Liên Bang Đức.

Sự hợp tác của hai công ty hàng đầu, cùng với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, An Cường cam kết sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp gỗ nội thất hoàn thiện và đẳng cấp nhất.

NỘI DUNG