GIỚI THIỆU

IMUNDEX – Sản phẩm của tập đoàn Feddersen được thành lập năm 1949 tại Đức, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như hoá chất, thép, sản phẩm kỹ thuật cao … trên toàn cầu. Thương hiệu Imundex cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho cửa và tủ bếp / Cabinet với chất lượng hoàn thiện cao, độ bền lớn và kết cấu linh hoạt với từng mục đích sử dụng

LỰA CHỌN SẢN PHẨM

KHÓA ĐIỆN TỬ
PHỤ KIỆN CỬA ĐI
PHỤ KIỆN CỬA TRƯỢT
PHỤ KIỆN KÍNH
BẢN LỀ VÀ DAY TRƯỢT TỦ BẾP
PHỤ KIỆN TỦ BẾP
PHỤ KIỆN TỦ ÁO
TAY NẮM VÀ KHUNG NHÔM
PHỤ KIỆN ĐÈN

Tập đoàn Feddersen được thành lập năm 1949 tại Đức, kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như hóa chất, thép, sản phẩm kỹ thuật… trên toàn cầu.

Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện, và hơn 800 nhân viên trên toàn cầu. Thêm vào đó là những đối tác, nhà cung cấp có uy tín trên thị trường có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ Phần Gỗ An Cường là nhà cung cấp về nguyên vật liệu nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam, được chỉ định là nhà phân phối độc quyền về dòng hàng phụ kiện từ 01/05/2016 tại Việt Nam.

Với hàng triệu đôla trữ kho và hệ thống hơn 10 showroom trên cả nước, Chúng tôi tin rằng có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

PHỤ KIỆN CỬA ĐI