Máy lọc nước A.O.SMITH – Sự lựa chọn số 1 cho gian bếp nhà bạn

MÁY LỌC NƯỚC A.O.SMITH

Vừa mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, vừa có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và tiện nghi. Các sản phẩm máy lọc nước A.O.Smith đang được nhận định là xác lập chuẩn mực mới cho thị trường lọc nước Việt Nam

Ngoài việc lựa chọn máy lọc nước đạt chuẩn để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, việc lắp đặt máy lọc nước trong nhà – đặc biệt là không gian bếp , nơi gia đình sử dụng nhiều nhất mỗi ngày. Việc lựa chọ sắp xếp nội thất, thiết bị, đồ dùng sao cho, gọn gàng hợp lý, tiết kiệm không gian nhưng vẫn toát nên được sự tiện nghi và sang trọn của căn bếp là điều mọi gia chủ đều quan tâm

Là sản phẩm thiết yếu nhưng nhiều gia đình lo ngại việc lắp 1 chiếc máy lọc nước cồng kềnh, chiếm diện tích, theo đó là nguy cơ rò rỉ nước cao thì giờ đây Máy lọc nước A.O.Smith đã giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Với kích thước nhỏ gọn tích họp nhiều tính năng tiện dung,  nước lọc đầu ra tinh khiết đạt chuẩn quốc tế

Với những người đã quen với hình ảnh chiếc máy lọc nước cồng kềnh, to như chiếc tủ, với bình chứa nước lớn và hàng chục lõi lọc bên trong, thì chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với  Máy lọc nước A.O.Smith siêu mỏng, chỉ từ 14 – 26 cm, vừa vặn với mọi không gian bếp, đặc biệt là nhà chung cư diện tích nhỏ, có thể đặt trên bàn bếp hay dưới chậu rửa gọn gàng và thuận tiện.

Công nghệ tiên tiến từ A. O. Smith thiết kế bao gồm 5 lõi lọc nhỏ gọn trong thân máy, loại bỏ kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virus, nấm mốc, khử mùi và điều chỉnh vị, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết, đạt chuẩn NSF an toàn sức khỏe.

Việc giảm số lượng lõi lọc không chỉ giúp giảm đáng kể chi phí thay lõi, bảo dưỡng hàng năm, mà còn hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ nước trong quá trình sử dụng, do số lượng cút nối chỉ bằng 1/5 so với các sản phẩm thông thường trên thị trường. Vì vậy, giảm số lượng lõi lọc được coi là xu hướng tất yếu của ngành lọc nước trong tương lai.

Cút nối nhanh thế hệ mới, ưu việt đảm bảo an toàn, giảm tối đa hiện tượng gãy, rò rỉ trong quá trình vận hành

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng 66% tỷ lệ nước tinh khiết, giảm 56% tỷ lệ nước thải, duy nhất cho tỷ lệ nước thải : nước tinh khiết là 1:1 và kéo dài tuổi thọ lõi lọc gấp 1.5 lần so với màng lọc RO thường, mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Hệ thống giám sát điện tử EMS 2.0 thế hệ mới của A. O. Smith tích hợp trong sản phẩm giúp đồng bộ hoạt động của các bộ phận, theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy.Hệ thống thông báo bao gồm các chức năng

  • Cảnh báo thay thế lõi lọc
  • Cảnh báo rò rỉ
  • Sục rửa lõi lọc tự động
  • Van điện tử tích hợp
  • Cảnh báo lõi vận hành  

Công nghệ RO – Side Stream giúp giảm đáng kể lượng nước thải, và kéo dài tuổi thọ lõi lọc lên 3 năm, mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí toàn diện cho người sử dụng. Không thể thiếu công nghệ cảnh báo thay thế lõi lọc và hệ thống sục rửa tự động, giúp người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng lõi lọc, và đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết.

Trải qua hơn 145 năm phát triển, tập đoàn A. O. Smith không ngừng tạo lập những chuẩn mực mới trong ngành lọc nước, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *