Khám phá thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm MISUBISHI CLEANSUI eu 301 đến từ nhật bản

Mitsubishi Chemical Cleansui một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị lọc nước dân dụng. Ra mắt hệ thống lọc nước gia dụng sử dụng lớp màng lọc sợi rỗng đầu tiên trên thế giới vào năm 1983.

Các thiết bị lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Cleansui được bán ở Việt Nam từ năm 2017, với các dòng sản phẩm đa dạng từ lắp dưới bồn rửa, trên bồn rửa, lắp trực tiếp tại vòi, lắp cho vòi hoa sen… Bên cạnh đó, hãng này còn cung cấp thiết bị lọc nước được khuyên dùng trong lĩnh vực y tế.

Vì sao phải uống nước ion kiềm ?

Thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui  EU301 hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi đây là giải pháp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa, vấn đề sức khỏe cho con người. 

Nước điện giải hay còn gọi là nước mang tính kiềm và tính acid, có thể sử dụng để uống và nấu ăn

Bên trong cơ thể con người là môi trường mang tính kiềm nhẹ . Nước kiềm an toàn cho cơ thể, vị ngon và có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng dạ dày, độ pH 8 -8,5 và tăng dần

Nước tính acid có thể dùng để rửa mặt, rửa tay, chăm sóc da…

Bạn có thể mang đến cho bản thân và gia đình một cuộc sống chất lượng hơn bằng cách sử dụng các chế độ nước mang tính kiềm hay tính acid với từng nhu cầu thiết yếu.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước

 Công nghệ lọc của thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301

 • Nếu như công nghệ lọc RO (ứng dụng trên máy lọc nước Kangaroo, Karofi…) loại bỏ hầu hết khoáng chất và có tỷ lệ nước thải cao thì Công nghệ Màng lọc sợi rỗng độc đáo của Mitsubishi Cleansui tạo ra nguồn nước sạch với đầy đủ khoáng chất được giữ lại và không có nước thải, rất tiết kiệm nước.
 • Không đơn thuần chỉ là thiết bị lọc nước, Mitsubishi Cleasui EU301 còn được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt là một thiết bị y tế có kiểm soát vì nó không chỉ tạo ra nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp với đầy đủ khoáng chất được giữ lại mà còn giúp bảo vệ sức khỏe nhờ tăng tính kiềm trong nước, hỗ trợ các vấn đề dạ dày và tiêu hóa.
 • Nước máy sau khi qua bộ lọc 4 lớp: vải lưới không dệt, sợi trao đổi ion, than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng sẽ trở thành nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp tại vòi. Ở EU 301, nguồn nước này tiếp tục được đưa vào bình điện phân để tạo ra nhiều loại nước có tác dụng khác nhau, phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, phù hợp với mọi không gian bếp

So với các sản phẩm khác, EU301 có thiết kế gọn nhẹ, hiện đại và tiết kiệm diện tích. Để đạt được thiết kế nhỏ gọn như thế, năm 1970 Mitsubishi Cleansui đã thành công trong việc phát triển công nghệ màng lọc sợi rỗng làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn, cấu tạo thành những sợi với cấu trúc siêu mảnh.  Gọn nhẹ là thế, nhưng thiết bị lại có khả năng lọc lên tới 8.000 lít (tính theo tuổi thọ của màng lọc, sau đó bạn có thể thay màng lọc mới), phù hợp cho gia đình từ 4-6 người.

Cung cấp nước sạch cả khi không dùng điện

Thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui – Cung cấp nước sạch ngay cả khi không dùng điện. Ngoài việc được tích hợp bộ điện giải tạo ion kiềm, một ưu điểm đáng kể của EU301 là nước trước khi đi qua bình điện giải đều sạch và nguyên khoáng, do đã được lọc bởi bộ lọc EUC2000 ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Nhờ vậy thiết bị vẫn có thể cung cấp nước sạch cho hộ gia đình ngay cả khi không dùng điện.

Quy trình lọc của thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Bước 1: Đầu tiên thiết bị sẽ tiến hành lọc nước qua hệ thống khép kín với 4 cấp lọc:

 • Lớp vải lưới không dệt: Giúp loại bỏ các cặn bẩn và tạp chất trong nước.
 • Lớp sợi trao đổi ion: Loại bỏ chì hòa tan trong nước.
 • Lớp than hoạt tính: Loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước…
 • Lớp màng lọc sợi rỗng: Loại bỏ vi khuẩn, tạp chất có hại trong nước như tảo, vi sinh vật, độ đục, gỉ sét, nấm mốc,… Lớp màng lọc sợi rỗng này được đục với các kích thước vi siêu nhỏ chỉ có nước sạch và khoáng chất có lợi cho sức khỏe mới có thể đi qua được. Hệ thống lọc mạnh mẽ giúp loại bỏ các hóa chất độc hại, kim loại nặng mà mắt thường không thể thấy được.

Bước 2: Nước sau khi được lọc sạch sẽ đi qua bình điện giải tạo ion kiềm:

Nước sau khi được lọc qua 4 cấp lọc trên có thể uống trực tiếp ngay tại vòi. Sau đó sẽ được đổ vào buồng điện phân và được phân bằng 5 tấm điện cực cấu tạo từ Titan và Platium sẽ cho ra 3 chế độ nước, người dùng có thể lựa chọn:

Chế độ nước ion hóa kiềm mạnh có pH từ 9.5 – 10.5 giúp cải thiện đường tiêu hóa khi sử dụng hàng ngày. Sử dụng ngâm rau giúp loại bỏ bị đắng. Không cho phép người dùng uống nước ở chế độ này.

Chế độ nước uống là nước sạch sau lọc vẫn còn giữ lại được những khoáng chất tự nhiên. Chế độ này cho phép uống nước trực tiếp. Tại đây, người dùng có thể lựa chọn 4 chế độ nước theo pH khác nhau tùy vào mục đích sử dụng:

Ứng dụng các chế độ nước của thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

 • Chế độ nước kiềm có pH từ 9.0 – 10 sử dụng pha cà phê, pha trà, nấu súp, nước uống…
 • Chế độ nước kiềm có pH từ 8.5 – 9.5 sử dụng để nấu cơm, nước uống…
 • Chế độ nước kiềm có pH từ 8.0 – 9.0 sử dụng cho nước uống có tính kiềm và nấu cơm.
 • Chế độ nước lọc có độ pH 7.0 sử dụng cho uống thuốc, pha sữa cho bé, nước uống.

Chế độ nước ion hóa có tính acid sử dụng cho mặt và chăm sóc da. Nước ở chế độ này không cho phép uống

Chứng nhận nước uống sau lọc của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui EU301

Mitsubishi Chemical Cleansui Corporation là công ty thuộc Tập đoàn Mitsubishi Chemical Holdings Group, được thành lập từ năm 1950 với khoảng 10.000 nhân viên. Mỗi năm, Mitsubishi Chemical Cleansui bán ra hơn 5 triệu sản phẩm với gần 2 triệu bộ lọc được thay thế tại thị trường Nhật.

Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Mitsubishi Chemical Cleansui chuyên về các giải pháp lọc nước. Sản phẩm EU301 là sản phẩm nổi bật đầu tiên của hãng trong mảng sản xuất máy điện giải.

Nước uống sau lọc được tạo ra từ Mitsubishi EU301 không chỉ là nước sạch (nước lọc), uống tươi trực tiếp tại vòi mà còn là nước uống tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm.

Chứng nhận ISO của thiết bị lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui EU301

Chứng nhận qui chuẩn quốc tế: Tiêu chuẩn Nhật JIS-S 3201:1999/2010

Chứng nhận qui chuẩn Việt Nam: QCVN 01:2009/BYT và QCVN 06-1:2010/BYT

Lưu ý

Chế độ đèn hiệu

 • Đèn báo hiệu tuổi thọ bộ lọc sáng (đỏ), báo hiệu thay bộ mới. Tùy theo điều kiện nguồn nước và thời gian sử dụng.
 • Đèn chỉ thị tối ưu dòng chảy nhấp nháy, báo hiệu bộ lọc đã nghẹt. Do vậy, đèn này nhấp nháy cũng có nghĩa báo hiệu cần thay bộ lọc.

Mitsubishi Cleansui EU301 là sản phẩm thiết bị lọc nước cao cấp, với mục tiêu cải thiện sức khỏe cho người sử dụng. Bộ lọc đem lại chất lượng nước tốt, loại bỏ các cặn bẩn và chất ô nhiễm để uống trực tiếp. Bên cạnh đó, bình điện giải là chi tiết rất đáng giá vì có thể đem lại nhiều chế độ nước khác nhau: nước kiềm nhẹ uống để cải thiện sức khỏe, nước kiềm mạnh để rửa rau quả sạch hơn, hay nước acid nhẹ để rửa mặt, chăm sóc da.

Về ngoại hình và công năng sử dụng, sản phẩm cũng ghi điểm nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ bố trí. Việc lắp đặt nhanh và được Bình Din hỗ trợ. Ngoài ra, công ty cũng có bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng sẽ nhắc khách hàng thay bộ lọc khi hết hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *