GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY 

Công ty Thanh Phúc Group được thành lập vào năm 1988, tiền thân là tổ hợp Cơ khí Duy Cảnh tại Kiến An, Thành phố Hải Phòng. Là đơn vị có tiếng về phong cách làm việc tâm huyết và tận tụy với khách hàng, luôn nỗ lực phấn đấu với mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển chung của xã hội.

Sau 5 năm, Công ty Thanh Phúc Group đã thành lập thêm 2 Nhà máy, Nhà máy Cơ khí Thanh Phúc – chuyên thiết kế, chế tạo Dây chuyền sản xuất gạch ngói không nung và Nhà máy Gạch Thanh Phúc – chuyên sản xuất gạch ngói không nung. Hai nhà máy này đã cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời cũng đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam và ngành xây dựng của nước nhà.

Ảnh 1: Ông Trần Duy Cảnh – CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty (đứng bên trái) và chiếc máy gạch đầu tiên do ông tự thiết kế và chế tạo năm 1993 

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty Thanh Phúc Group  đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, nhà máy Cơ khí  Thanh Phúc luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường về chế tạo và cung cấp các dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung tại Việt Nam và các quốc gia lân cận với sản lượng của Nhà máy đạt trên 80 dây chuyền/năm với các dây chuyền năng suất từ 5.000.000 – 25.000.000 viên/năm. Doanh số bán cộng dồn của Thanh Phúc  Group đạt trên 900 dây chuyền, các dây chuyền, thiết bị đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

Ảnh 2: Mô hình dây chuyền cao cấp sản xuất gạch không nung TP86 do Công ty Thanh Phúc thiết kế và chế tạo

Về nhân lực, từ 5 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 150 người. Trong đó, 12 kỹ sư thiết kế, chế tạo máy; 08 kỹ sư điện, thủy lực; 03 kỹ sư KCS; 05 kỹ sư xây dựng, vật liệu xây dựng; 30 kỹ sư chuyển giao công nghệ; 80 công nhân viên có trình độ đại học, cao đẳng; còn lại là công nhân có trình độ trung cấp nghề và công nhân lành nghề.

Về máy công cụ, Công ty Thanh Phúc Group luôn chú trọng việc đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao, hiện đại phục vụ sản xuất. Trong đó, 06 máy phay CNC; 05 máy tiện CNC; 04 máy cắt dây; 03 máy sấn, chấn tôn; 01 máy lốc tôn; 09 máy tiện, máy phay cơ; 02 máy cắt plasma; 03 máy khoan cơ; 01 lò tôi cao tần; 01 lò tôi thấm khi nitơ các bon… và rất nhiều phương tiện hiện đại phục vụ sản xuất khác. 

Ảnh 3: Một số khách hàng nước ngoài của Công ty Thanh Phúc.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Thanh Phúc Group luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, đảm bảo công ăn việc làm và tăng thu nhập cho hàng trăm cán bộ công nhân viên công ty cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội.

Ảnh 5: Ông Trần Duy Cảnh – CT HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty (Áo trắng, đứng bên phải) chụp ảnh với Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên, Công ty đã liên tục phát triển, đạt được nhiều thành tựu to lớn, đáp ứng tốt nhất sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp cơ khí của Thành phố và Đất nước. Với những thành tích đạt được, Thanh Phúc Group rất tự hào vì những thành công đó. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng quyết định sự thành công đó là nhờ sự đồng tâm nhất trí của cán bộ công nhân viên công ty, sự ủng hộ, tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp và của quý khách hàng dành cho Thanh Phúc Group.