GIỚI THIỆU

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer… Trải qua 25 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1.300 màu các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut…đến các màu digital, giả da, hip-hop và các màu sắc khác…giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm An Cường được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Bằng các bước tiến vững chắc trong ngành gỗ, An Cường trong 25 năm qua đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng là các nhà đầu tư dự án, kiến trúc sư, nhà thầu hay người tiêu dùng. Đặc biệt năm 2018 là năm đáng tự hào nhất của Gỗ An Cường bên cạnh danh hiệu top 10 Sao Vàng Đất Việt, An Cường liên tiếp được công nhận với hàng loạt các giải thưởng – uy tín và danh giá khác như: Top 10 công ty vật liệu xây dựng uy tín 2019; Doanh nghiệp bền vững CSI 2018 (hạng 48/100); Thương hiệu quốc gia Vietnam Value 2018 (hạng 2/98); Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam the Best) do Vietnam Report bình chọn.

 

An Cường làm việc chặt chẽ với khách hàng từ hàng ngàn dự án để sản xuất các sản phẩm cửa phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách người tiêu dùng. Với kho vật liệu bề mặt khổng lồ từ 1300 màu sắc và bề mặt hoàn thiện khác nhau trong các bộ sưu tập Melamine, Laminate, High Gloss Acrylic, Veneer của An Cường. Chúng tôi cung cấp giải pháp vô tận cho các thiết kế cửa hiện đại theo xu thế của thị trường.

Bằng dây chuyền máy móc thiết bị chế biến gỗ công nghiệp cao cấp nhất, Chúng tôi đưa các giải pháp tốt nhất để biến ý tưởng thiết kế trên CAD thành hiện thực. Thế mạnh của An Cường là sản xuất cửa gỗ đặc trưng theo nhu cầu của khách hàng là các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, các đơn vị xây dựng, các chủ đầu tư, tổng thầu xây dựng và các nhà đầu tư bất động sản. Sự thành công của cửa gỗ An Cường là kết quả của sự thực hiện nghiêm túc và chuyên nghiệp các cam kết về tiêu chuẩn chất lượng và về tay nghề kỹ thuật cao nhất.

Việc khai thác gỗ tự nhiên quá mức đang ngày càng phá hủy môi trường và gây ra sự biến đổi khí hậu toàn cầu nghiêm trọng. Vì vậy, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên rộng rãi và được chú ý bởi các nhà đầu tư, tư vấn thiết kế và các nhà thầu chính. An Cường tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kĩ thuật, giải pháp tiên tiến và vượt trội nhằm tạo ra các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp không những đạt chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý mà còn góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên rừng và môi trường.

Chúng tôi sử dụng tấm chống cháy để làm cửa chậm cháy. Tuỳ theo thời gian chậm cháy từ 30 phút, 60 phút, 90 phút … mà điều chỉnh độ dày của tấm chống cháy cho phù hợp. Ron ngăn khói dùng cho cửa chậm cháy đặc biệt được nhập khẩu từ Malaysia có các thành phần chống cháy, đạt giấy chứng nhận chất lượng của Exova Warrington là cơ quan kiểm định độc lập tại Anh. Phần lớn người chết do khói độc nhiều hơn là do lửa trực tiếp. Tác dụng của ron ngăn khói là khi có cháy xảy ra thì ron ngăn khói sẽ giãn nở mạnh gấp 7-10 lần so với kích thước ban đầu để đảm bảo việc lấp kín các khe hở, ngăn đám lửa lan rộng ra tường và sàn nhà, ngăn cho khói độc không vào bên nhà nhằm đảm bảo lượng oxy trong phòng đạt mức tối ưu nhất.

• Ưu điểm vượt trội:

– Độ bền và chất lượng cao

– Thân thiện với môi trường, không chứa Formaldehyde

– Hạn chế cong vênh

– Đáp ứng yêu cầu cách âm, chống ồn, chậm cháy

– Nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt

– Tối ưu hóa chi phí

– Đa dạng về màu sắc với kho tàng hơn 1500 màu vật liệu và bề mặt có sẵn

– Sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại từ CHLB Đức